Bí quyết dưỡng da từ thiên nhiên

Shilena chia sẻ đến bạn tất cả các bí quyết dưỡng da an toàn từ nguyên liệu thiên nhiên nhằm mang đến giải pháp chăm sóc và bảo vệ da đúng cách dành cho phụ nữ Việt Nam. Hạn chế tối đa tình trạng hư tổn da, lão hóa da sớm do không nắm được các phương pháp chăm sóc da phù hợp.

 • Serum trắng da trị lão hóa cho phụ nữ

  13-05-2017 // 255 lượt xem

  Sự lão hóa của làn da mà nhất là chị em phụ nữ thường không cố định độ tuổi nhưng đa phần là xuất hiện ở độ tuổi 30, vì đây là độ tuổi nội tiết tố của phụ nữ đã bắt đầu suy giảm sau thời trẻ, điều đó gây ra nhiều vấn đề khiến cho da mất đi độ đàn hồi vốn có và khả năng tái tạo cũng kém hơn

  Chi tiết →

 • Chống lão hóa da toàn thân

  13-05-2017 // 232 lượt xem

  Những sản phẩm serum trắng da trị lão hóa toàn thân từ thiên nhiên rất được sự ưa chuộng của chị em, để có thể hiểu hơn về tình trạng lão hóa da này chúng ta cần phải biết một số điều cơ bản, như vậy mới có thể nhận biết được tình trạng da của mình.

  Chi tiết →

 • Chống lão hóa da với mỹ phẩm hữu cơ

  13-05-2017 // 250 lượt xem

  Chống lão hóa da với mỹ phẩm hữu cơ và các loại mỹ phẩm có tinh chất từ thiên nhien

  Chi tiết →

 • 6 loại kem dưỡng ẩm da mặt giá bình dân được ưa chuộng hiện nay

  19-01-2017 // 8,566 lượt xem

  Đối với thời tiết lạnh hiện nay, da mặt rất dễ bị khô điều này dẫn đến hình thành nếp nhăn, các vết chân chim,... Vì vậy việc sử dụng kem dưỡng ẩm là rất cần thiết. Tuy nhiên đối với các bạn nữ học sinh, sinh viên hay các chị em không có thu nhập nhiều thì việc có một sản phẩm dưỡng ẩm mắc tiền là rất khó. Sau đây là một số kem dưỡng ẩm da mặt giá bình dân nhưng hiệu quả mà các bạn có thể tham khảo.

  Chi tiết →

 • Bí quyết chọn kem dưỡng da trị mụn mặt dành cho da khô

  18-01-2017 // 1,289 lượt xem

  Dưỡng ẩm , trị mụn là một bước trong quy trình giúp làn da hoàn hảo. Dưỡng ẩm nên được thực hiện với mọi loại da, đặc biệt là da khô. Do da khô cần được cung cấp nước và giữ nước tránh gây nên những nếp nhăn, rạn nứt làm làn da trở nên thiếu sức sống. Và kem dưỡng da trị mụn mặt dành cho da khô là không thể thiếu đối với các chị em phụ nữ có làn da khô.

  Chi tiết →

 • Da dầu nên chọn sản phẩm dưỡng ẩm như thế nào?

  17-01-2017 // 529 lượt xem

  Da dầu là loại da nhờn có lỗ chân lông to và rất dễ bị mụn. Các tuyến nhờn trên mặt thường tiết ra nhiều nên thừa dầu. Vì thế mọi người thường hay suy nghĩ da dầu thì không cần sử dụng kem dưỡng ẩm. Thực tế thì lại cần thiết vì dư dầu nhưng có khi da lại thiếu nước trầm trọng. Vậy da dầu nên chọn sản phẩm dưỡng ẩm như thế nào?

  Chi tiết →

 • Điểm qua một số loại kem dưỡng ẩm da mặt nổi tiếng của Nga

  16-01-2017 // 508 lượt xem

  Nằm ở vùng xứ lạnh quanh năm nên việc chăm sóc da của các phụ nữ Nga cũng khá khó khăn do da thường hay bị khô và dễ xuất hiện những đốm đỏ trên da. Vì thời tiết như vậy nên kem dưỡng ẩm da mặt của Nga cũng ra đời và phát triển khắp thế giới.

  Chi tiết →