Những sản phẩm kem trị mụn từ thiên nhiên có thật sự hiệu quả ?

Mụn là một tình trạng phổ biến của da mà tất cả mọi người ít nhiều đều đã gặp phải, và đa phần mụn cùng tự hết và cũng không gây hại gì cho cơ thể, nhưng nhất là với chị em phụ nữ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự tự tin trong giao tiếp

Ngày đăng: 18-05-2017

230 lượt xem

Những sản phẩm kem trị mụn từ thiên nhiên có thật sự hiệu quả ?

Mụn là một tình trạng phổ biến của da mà tất cả mọi người ít nhiều đều đã gặp phải, và đa phần mụn cùng tự hết và cũng không gây hại gì cho cơ thể, nhưng nhất là với chị em phụ nữ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự tự tin trong giao tiếp, và tất cả phụ nữ đều ghét tất cả những loại mụn, do đó với mong muốn sạch mụn nên tất cả mọi người đều đã thử qua nhiều loại sản phẩm trị mụn, nhưng hiện nay xu hướng phổ biến nhất là những sản phẩm kem trị mụn từ thiên nhiên, vì không như không gây hại cho da về lâu dài mà còn đem lại sự an tâm cho mọi người.

Như chúng ta đã biết thì nguyên nhân gây ra mụn thì có rất nhiều, nhưng tất cả điều đó đều xoay quanh hai nguyên nhân chính, chính là những tác động từ nội tiết tố bên trong cơ thể và những điều gây ảnh hưởng từ môi trường xung quanh. Do đó để có được một cách trị mụn hiệu quả, thì phải có những biện pháp toàn diện kết hợp nhiều thứ, chứ không chỉ nhờ vào những sản phẩm trị mụn là có thể trị được dứt điểm mụn.

Trong số những nguyên nhân phổ biến gây ra sự thay đổi về nội tiết tố gây ra mụn, thì một chế độ ăn uống bất hợp lý cũng sẽ có khả năng gây ra mụn nhiều hơn, và cũng như có một số loại thực phẩm có thể gây ra mụn cho người này, nhưng đối với người khác lại không hề gây ảnh hưởng gì, do đó hãy cố gắng để có một chế độ ăn uống lành mạnh với nhiều rau củ và uống thật nhiều nước. Và một giấc ngủ thiếu giấc cũng là một vấn đề không hề nhỏ có thể gây ra mụn cho cơ thể, hơn nữa nếu việc này kéo dài sẽ gây ra rất nhiều hậu quả khó lường khác cho cơ thể. Trong đó có một việc khác gây tranh cãi trong giới khoa học về nguyên nhân gây mụn, đó là những giả định cho rằng stress có thể gây ra mụn, nhưng dù có hay không thì cũng hãy tránh xa những vấn đề gây ra stress, vì điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn cho tinh thần của bất cứ ai.

Với những nguyên nhân từ bên ngoài tác động tới việc gây mụn, trong đó môi trường là nguyên nhân chủ yếu gây ra điều này, vì khi tiếp xúc với môi trường nhiều bụi bẩn các lỗ chân lông của chúng ta sẽ bị bịt kín, và điều đó là một môi trường rất thuận lợi để vi khuẩn phát triển mạnh và gây ra mụn. Hoặc thời tiết qua nóng hay quá lạnh cũng là một điều gây ra mụn phổ biến, khi thời tiết quá nóng sẽ khiến da chúng ta nhờn hơn bình thường, và nếu không có những cách chăm sóc hợp lý sẽ gây ra mụn, nhưng khi thời tiết quá lạnh cũng làm da mất đi sự cân bằng độ ẩm.

Có thể thấy có rất nhiều nguyên nhân có thể gây ra mụn, và những điều như đã nói chỉ là một số ít nguyên nhân phổ biến mà rất phổ biến, như vậy muốn có thể trị được mụn tận gốc thì ngoài việc sử dụng những mỹ phẩm sạch, chúng ta cần phải chú ý đến những vấn đề khác, có thể từ bên trong cơ thể hoặc bên ngoài tác động, và chỉ cần có một cách chăm sóc da đúng cách thì việc trị mụn sẽ không còn là quá khó khăn.

Mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Shilena

Kem trắng da trị mụn Shilena

Kem trị mụn Shilena Anti-Acne chiết xuất từ hoàn toàn từ các tinh chất ỐC SÊN, NỌC ONG, rau má và tinh chất tràm trà giúp diệt tận gốc vi khuẩn gây mụn, giảm sưng tấy mụn mủ và mụn bọc, giúp kích thích mụn đầu đen tách ra khỏi bề mặt da đồng thời làm giảm bã nhờn, se khít lỗ chân lông ngăn ngừa mụn mới, giúp giảm viêm, tái tạo da nhanh liền sẹo.

Xem sản phẩm tại : Kem trắng da trị mụn Shilena 

 

 

MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN CAO CẤP SHILENA

HOTLINE - 0932 259 186 - 090 245 3079

Địa chỉ: 133 Bùi Viện, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Website  www.shilena.comwww.shilena.vn

Fanpage : www.facebook.com/shilenacosmetics

Email      info.shilena@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha