Tại sao nên chọn kem trị nám da mặt có khả năng chống nắng?

Kem trị nám da mặt chống nắng hay còn gọi là kem dưỡng ẩm da mặt ban ngày, hiện đã có trên thị trường do nhu cầu về làm đẹp của các chị em phụ nữ. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về tác dụng của kem trị nám dưỡng ẩm da mặt cũng như kem dưỡng ẩm da mặt chống nắng nhé.

Ngày đăng: 14-01-2017

393 lượt xem

Kem trị nám chống nắng là gì?

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng kéo theo sự ra đời của nhiều mĩ phẩm với các tác dụng khác nhau. Trong đó có trị nám da mặt, một sản phẩm không phải quan trọng nhưng lại rất cần thiết. Kem trị nám da mặt có chức năng cung cấp nước cũng như giữ ẩm cho da đồng thời lưu lại những dưỡng chất đã thoa lên trước đó. Quan trọng hơn, kem trị nám dưỡng ẩm da mặt phải được tích hợp khả năng chống nắng để bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường.

Kem dưỡng ẩm da mặt có chức năng cung cấp nước cũng như giữ ẩm cho da đồng thời lưu lại những dưỡng chất đã thoa lên trước đó

Kem trị nám dưỡng ẩm da mặt có chức năng cung cấp nước cũng như giữ ẩm cho da đồng thời lưu lại những dưỡng chất đã thoa lên trước đó

 

Một số loại kem dưỡng ẩm da mặt chống nắng phổ biến

Do hằng ngày phải tiếp xúc với ánh nắng cũng như môi trường khói bụi bên ngoài, nhu cầu về dưỡng ẩm của các chị em phụ nữ tăng lên. Không chỉ vào ban đêm mà vào ban ngày. Biết được nhu cầu thiết yếu này, một số nhà sản xuất mĩ phẩm đã cho ra đời dòng sản phẩm dưỡng ẩm da mặt ban ngày. Sau đây là một số sản phẩm dưỡng ẩm da mặt chống nắng:

Dermalogica Pure Light

Dermalogica Pure Light, kem dưỡng ẩm da mặt chống nắng

Dermalogica Pure Light, kem dưỡng ẩm da mặt chống nắng

Sản phẩm với chất kem nhanh thấm, có khả năng dưỡng ẩm cho da và có chỉ số SPF 50. Ngoài ra sản phẩm còn ngăn tăng sắc tố da, các đốm màu và giảm hoạt động của tuyến melanin.

Dermadoctor Brazilian Bombshell

Dermadoctor Brazilian Bombshell, kem dưỡng ẩm da mặt chống nắng

Dermadoctor Brazilian Bombshell, kem dưỡng ẩm da mặt chống nắng

Ngoài việc chống nắng, sản phẩm lotion dưỡng thể này còn giúp dưỡng ẩm cho da, luôn giữ cho da ẩm mượt. Đồng thời chứa các chất chống oxy hóa và có chỉ số SPF 30.

 

Kem trị nám Shilena

chăm sóc và bảo vệ hoàn hảo cho làn da phái đẹp

Ngoài các sản phẩm nêu trên thì hiện nay Shilena đã cho ra đời Serum dưỡng da, tăng cường độ ẩm cho da và chống nắng hoàn hảo hơn. Kem trị nám Shilena thẩm thấu vào da với tốc độ nhanh chóng hơn rất nhiều các sản phẩm còn lại nhờ được nghiên cứu theo công nghệ Nano siêu nhỏ. Chắc chắn chỉ sau một thời gian ngắn trải nghiệm Kem trị nám Shilena và serum trắng da trị lão hóa Shilena chắc chắn bạn sẽ cảm nhận rõ rệt sự thay đổi từ chính làn da của mình.

Kem trị nám Shilena, trẻ mãi với làn da không tì vết

Chi tiết : Kem trị nám Shilena

 

MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN CAO CẤP SHILENA

HOTLINE - 0932 259 186 - 090 245 3079

Địa chỉ: 133 Bùi Viện, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Website  www.shilena.comwww.shilena.vn

Fanpage : www.facebook.com/shilenacosmetics

Email      info.shilena@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha